Đại lễ Phật đản (Lễ Vesak) là Lễ hội văn hoá nhân văn tâm linh quốc tế, Lễ Hoà bình và là ngày Đại lễ của Thế giới, được Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc công nhận ngày 15/12/1999 tại New York trong phiên họp thứ 54, mục 174 của chương trình nghị sự.

Ban Giám Hiệu Trường Trung cấp Phật học tỉnh trân trọng kính mời quý thầy cô giáo, quý thiện nam tín nữ Phật tử tham dự Đại lễ chính thức của Trường được tổ chức lúc 07h00, ngày mồng 10 tháng Tư năm Quý Mão (chủ Nhật, 28/5/2023) tại Tổ đình Báo Quốc, đường Điện Biên Phủ, thành phố Huế. BGH Trường rất hân hạnh được đón tiếp quý thầy cô giáo và các em học sinh của quý Trường, quys Phật tử đến tham dự Đại lễ Phật đản, Lễ tắm Phật theo nghi thức truyền thống Phật giáo và giáo dục học đường. Trân trọng!